Nú þegar meirihluti okkar stundar vinnuna sína heima er eitt sem okkur hefur áskotnast – aukinn tími! Okkur gefst því meira tóm á morgnana til að setjast niður og borða morgunverð á þeim tíma sem ella mundi tapast á ferðinni í vinnuna. Þessi uppskrift er einföld og ljúffeng á bragðið og útkoman er yndisleg og létt máltíð. Bættu við grænmeti og próteinafurðum að eigin vali til að búa til ljúffenga eggjaköku sem þig langar í aftur og aftur!
* Chíafræ draga í sig mikinn vökva, sérstaklega ef eggjablandan er látin bíða! Best er að útbúa eggjablönduna rétt áður en eggjakökurnar eru steiktar. Ef eggjablandan þykknar meðan á steikingunni stendur má bæta í hana svolitlu vatni til að þynna hana. Bætið einni matskeið í einu út í blönduna til þess að þykktin haldist áfram á við amerískt pönnukökudeig (en gætið þess að þynna hana ekki of mikið með vatninu).
Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Sykur (g) | Trefjar (g) | Prótein (g) | |
Í skammti | 86 | 2,0 | 7,7 | 1,0 | 1,7 | 9,8 |
** Aðeins þegar varan er framreidd samkvæmt þeim fyrirmælum sem er að finna í áletrunum gefur hún allan þann næringarávinning sem þar er tilgreindur. Vinsamlegast munið að mæligildin fyrir sum vítamín geta verið lægri í tilbúnum rétti en tilgreint er í áletrunum ef vara frá Herbalife Nutrition er notuð í uppskrift sem er hituð.